Đề án đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhân viên thương mại miền núi phía Bắc - Nguyễn, Quốc Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Tiến, KS; Trần Văn Thuần, KS; Hoàng Văn Mùi, KS; Hoàng Kim Mưu, KS; Nguyễn Vũ Bài, KS -- Từ khóa: Đào tạo; Bồi dưỡng; Cán bộ thương mại; Nhân viên thương mại; Miền núi phía Bắc