Xây dựng tổ chức đảng ở doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Ngô, Quang Phúc (2011)
Tác giả: Ngô Quang Phúc, CN; Bùi Văn Tiếng, ThS; Nguyễn Minh Hùng; Vũ Ngọc Thanh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Tổ chức Đảng; Doanh nghiệp; Đà Nẵng