Nghiên cứu đánh giá mức độ ô nhiễm phóng xạ tại ba huyện Phong Thổ (Lai Châu), Nông Sơn (Quảng Nam), Hàm Tân (Bình Thuận) và đề xuất biện pháp phòng ngừa - Đào, Mạnh Tiến (2011)
Tác giả: Đào Mạnh Tiến, TS; Lê Khánh Phồn, GS,TS; Vũ Trường Sơn, TS; Nguyễn Quang Hưng, TS; và những người khác -- Từ khóa: Ô nhiễm phóng xạ; Tai biến địa chất; Lai Châu; Quảng Nam; Bình Thuận