Nghiên cứu đánh giá mức độ ô nhiễm phóng xạ tại ba huyện Phong Thổ (Lai Châu), Nông Sơn (Quảng Nam), Hàm Tân (Bình Thuận) và đề xuất biện pháp phòng ngừa - Kết quả thu thập xử lý tổng hợp môi trường phóng xạ - Phụ lục - Dương, Văn Hải (2011)
Tác giả: Dương Văn Hải, KS; Lê Sơn; Nguyễn Thái Hà; Nguyễn Trọng Phương; và những người khác -- Từ khóa: Ô nhiễm phóng xạ; Tai biến địa chất; Lai Châu; Quảng Nam; Bình Thuận