Thành lập bản đồ địa chất biển Đông và các vùng kế cận tỷ lệ 1/1.000.000 - Đứt gãy kiến tạo biển Đông Việt Nam và các vùng kế cận tỷ lệ 1/1.000.000 - Cao, Đình Triều (2011)
Tác giả: Cao Đình Triều, PGS,TS; Lê Văn Dũng, ThS; Nguyễn Hữu Tuyên, CN; Mai Xuân Bách, CN; và những người khác -- Từ khóa: Địa chất; Đứt gãy địa chất; Biển Đông