Nghiên cứu đánh giá mức độ ô nhiễm phóng xạ tại ba huyện Phong Thổ (Lai Châu), Nông Sơn (Quảng Nam), Hàm Tân (Bình Thuận) và đề xuất biện pháp phòng ngừa - Tai biến địa chất ba vùng Phong Thổ, Nông Sơn, Hàm Tân tỷ lệ 1/50.000 - Đào, Văn Thịnh (2011)
Tác giả: Đào Văn Thịnh, TS; Lê Văn Học, KS; Nguyễn Trọng Phương, KS; Nguyễn Thái Hà, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Ô nhiễm phóng xạ; Lai Châu; Quảng Nam; Bình Thuận