Thực trạng tình hình cấp thẻ bảo hiểm y tế và xây dựng quy trình thu nộp, cấp thẻ bảo hiểm y tế ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Nguyễn, Thị Nga (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Nga, BS; Phạm Việt Tiến; Đỗ Ngọc Oanh; Nguyễn Hồng Sơn; Minh Văn Phượng -- Từ khóa: Bảo hiểm y tế