Vai trò và khả năng tham gia của các định chế ngân hàng-tài chính trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn, Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Sơn, TS; Tạ Thanh Bình; Nguyễn Liên Hoa; Phan Thanh Sơn; Lưu Minh Trung -- Từ khóa: Định chế ngân hàng-tài chính; Thị trường chứng khoán; Tài chính trung gian; Chứng khoán