Cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng và phát triển thị trường OTC Việt Nam - Trần, Cao Nguyên (2011)
Tác giả: Trần Cao Nguyên, TS; Nguyễn Thục Anh; Nguyễn Thụy Hương; Lê Hoàng Long; Bùi Quang Bách -- Từ khóa: Thị trường chứng khoán; Chứng khoán; Thị trường OTC