Đào tạo nguồn nhân lực và nâng cao dân trí cho thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn, Tư Nguyên (2011)
Tác giả: Nguyễn Tư Nguyên; Nguyễn Dũng; Nguyễn Công Minh; Nguyễn Thị Hoàng Can; Trần Quốc Tuấn -- Từ khóa: Nhân lực; Dân trí; Thị trường chứng khoán