Đánh giá hiệu quả truyền thông trực tiếp về đối xử bình đẳng với người có HIV ở thị xã Hà Đông - Đặng, Văn Khoát (2011)
Tác giả: Đặng Văn Khoát, BS; Đỗ Thị Tỵ, BS; Mai Thị Hồng Hạnh, BS; Nguyễn Anh Thành, BS; và những người khác -- Từ khóa: Thông tin đại chúng; Người nhiễm HIV