Bản đồ nông hóa - thổ nhưỡng khu chuyên canh lúa trị trấn Đàtẻh huyện Đàtẻh tỉnh Lâm Đồng - Lê, Xuân Thuyên (2011)
Tác giả: Lê Xuân Thuyên, KS; Bùi Đắc Tuấn; Đối Xuân Lực; Nguyễn Văn Tuấn; Lê Văn Tự -- Từ khóa: Bản đồ nông hóa thổ nhưỡng; Bản đồ