Nghiên cứu điều trị viêm tuỵ cấp hoại tử không do nguyên nhân cơ học tại bệnh viện Việt Đức - Nguyễn, Thanh Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Long, TS; Đỗ Tất Thành, BS; Nguyễn Tiến Quyết, TS; Đỗ Tuấn Anh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Viêm tuỵ