Thiết kế chế tạo các thiết bị và hệ thống xử lý rác thải cho các thành phố và trung tâm công nghiệp - Nguyễn, Xuân Nguyên (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Nguyên, PGS,TSKH; Ngô Kim Chi, TS; Trịnh Đức Tuấn, KS; Trịnh Văn Thuận, KS; và những người khác -- Từ khóa: Lò đốt chất thải; Chất thải rắn; Xử lý chất thải công nghiệp