Tổng kết pháp lệnh ngân hàng, hợp tác xã tín dụng và công ty tài chính - Đặng, Thanh Bình (2011)
Tác giả: Đặng Thanh Bình, CN; Nguyễn Đoan Hùng; Lê Hoàng Phi; Đào Minh Phúc; Lê Tấn Hoàng -- Từ khóa: Pháp lệnh Ngân hàng; Hợp tác xã tín dụng; Công ty tài chính; Ngân hàng