Sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn, Thị Liên Hoa (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Liên Hoa; Phạm Hồng Giang; Trần Hồng Hà; Hoàng Vũ Bình; Nguyễn Phương Tú -- Từ khóa: Đầu tư nước ngoài; Thị trường chứng khoán