Nghiên cứu cơ chế hoạt động của hệ thống ngân hàng Việt Nam trên thị trường chứng khoán (giai đoạn 2000-2010) - Lê, Hoàng Nga (2011)
Tác giả: Lê Hoàng Nga, TS; Phan Đình Thế; Đặng Hải Lý; Nguyễn Thu Hà; Nguyễn Thanh Phương -- Từ khóa: Ngân hàng; Ngân hàng trung ương; Ngân hàng thương mại; Thị trường chứng khoán