Xây dựng tiêu chuẩn chức danh, tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức thuộc các đơn vị, tổ chức làm công tác dân tộc từ Trung ương tới địa phương - Đinh, Quế Hải (2011)
Tác giả: Đinh Quế Hải, CN; Đinh Văn Tỵ, CN; Nguyễn Thị Thu Hương, CN; Nguyễn Võ Thành, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tiêu chuẩn chức danh; Tiêu chuẩn nghiệp vụ; Cán bộ; Công tác dân tộc