Nghiên cứu lựa chọn tiến bộ khoa học kỹ thuật và xây dựng mô hình cấp cứu nhi khoa phù hợp các tuyến nhằm giảm tỷ lệ tử vong trong 24 giờ đầu - Nghiên cứu hiện trạng cấp cứu nhi khoa - Nghiên cứu các tình trạng bệnh cấp cứu nhi phổ biến tại các tuyến điều - Phạm, Văn Thắng (2011)
Tác giả: Phạm Văn Thắng, TS; Đinh Phương Hoà, TS; Nguyễn Hồng Điệp, BS; Võ Kim Huệ, TS; và những người khác -- Từ khóa: Cấp cứu nhi khoa