Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam, các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Đánh giá hiệu quả của một số biện pháp can thiệp dự phòng bệnh đái tháo đường tại cộng đồng - Phạm, Ngọc Khái (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Khái, TS; Nguyễn Vinh Quang, ThS; Phạm Đức Thảnh, BS; Hoàng Công Thực, TS; và những người khác -- Từ khóa: Đái tháo đường; Tiểu đường; Can thiệp dự phòng