Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam, các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Nghiên cứu điều trị hỗ trợ đái tháo đường týp 2 bằng bài "Bát vị tri bá gia giảm" - Dương, Trọng Hiếu (2011)
Tác giả: Dương Trọng Hiếu, PGS,TS; Phạm Minh Dương, BSCKII; Nguyễn Thị Nhuần, BSCKII; Trần Thị Mai, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đái tháo đường; Tiểu đường; Thuốc nam; Bài thuốc cổ truyền