Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sơ chế cao su tiêu chuẩn - Lê, Vang Danh (2011)
Tác giả: Lê Vang Danh, KS; Đinh Văn Minh; Bùi Minh Tuệ; Đinh Gia Lực; Trần Đình Cung -- Từ khóa: Thiết bị; Sơ chế cao su; Chế biến cao su