Nghiên cứu thiết kế, chế tạo phao báo hiệu đường thuỷ nội địa bằng vật liệu composite - Phan, Đình Thuận (2011)
Tác giả: Phan Đình Thuận, KS; Nguyễn Hữu Khương, KS; Nguyễn Đình Đạt, KS; Hoàng Văn Châu, KS; và những người khác -- Từ khóa: Phao báo hiệu đường thuỷ