Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam, các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Tìm hiểu tỷ lệ đái tháo đường thai kỳ và một số yếu tố liên quan ở phụ nữ quản lý thai kỳ tại bệnh viện phụ sản trung ương và bệnh viện phụ sản Hà Nội - Nguyễn, Đức Vy (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Vy, PGS,TS; Phạm Thị Lan, ThS; Dương Lan Dung, ThS; Nguyễn Minh Hùng, BS; và những người khác -- Từ khóa: Đái tháo đường; Tiểu đường; Phụ nữ có thai; Thai nghén