Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam, các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Tạ, Văn Bình (2011)
Tác giả: Tạ Văn Bình, PGS,TS; Hoàng Kim Ước, ThS; Nguyễn Đức Vy, PGS,TS; Phạm Thị Lan, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đái tháo đường; Tiểu đường