ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phun cát ướt để đánh sạch rỉ trong công nghệ đóng sửa tàu thuỷ - Lê, Khải (2011)
Tác giả: Lê Khải, KS; Phạm Quang Vinh; Trần Mận; Trần Văn Danh; Đặng Văn Cự -- Từ khóa: Công nghệ phun cát ướt; Đánh rỉ sắt; Tàu thuỷ