Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam, các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng - Dịch tễ học bệnh đái tháo đường, các yếu tố nguy cơ và các vấn đề liên quan đến quản lý bệnh đái tháo đường trong phạm vi toàn quốc - Hoàng, Kim Ước (2011)
Tác giả: Hoàng Kim Ước, ThS; Tạ Văn Bình, PGS,TS; Đỗ Trung Thành, ThS; Nguyễn Minh Hùng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đái tháo đường; Tiểu đường