Nghiên cứu việc tổ chức thực hiện đổi mới nội dung quản lý nhà nước và phương thức công tác dân tộc - Lê, Ngọc Thắng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Thắng, PGS,TS; Lê Hải Đường, TS; Nguyễn Thành Công; Lê Xuân Viết; và những người khác -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Chính sách dân tộc