Nghiên cứu hình thành các dịch vụ tư vấn về bảo hiểm xã hội trong cộng đồng tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Trần, Duy Hưng (2011)
Tác giả: Trần Duy Hưng; Đặng Hồng Tuấn; Trần Trung Thu; Nguyễn Văn Nhân; Nguyễn Đức Chi -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Dịch vụ tư vấn; Bà Rịa-Vũng Tàu