Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và ứng dụng hệ thống tự động cho thiết bị xử lý chất thải nhựa, bột - Đinh, Văn Nhã (2011)
Tác giả: Đinh Văn Nhã, PGS, TS; Đinh Văn Thuận, TS; Chu Đức Việt, KS; Đinh Thị Lan Anh, KS; Nguyễn Việt Hiếu, KS -- Từ khóa: Xử lý; Chất thải nhựa; Chất thải bột; Chất thải rắn