Đánh giá công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân tộc - Phan, Văn Hùng (2011)
Tác giả: Phan Văn Hùng, TS; Trần Văn Đoài, CN; Lê Ngọc Thắng, PGS,TS; Nguyễn Hữu Ngà, TS; và những người khác -- Từ khóa: Đào tạo; Bồi dưỡng; Cán bộ dân tộc