Mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân cấp xã ở nước ta hiện nay-Thực trạng và giải pháp - Dương, Xuân Ngọc (2011)
Tác giả: Dương Xuân Ngọc, PGS-PTS; Nguyễn Thọ Khanh; Hoàng Chí Bảo; Nguyễn Chí Dũng; Đặng Gia Định -- Từ khóa: Đảng; Chính quyền; Đoàn thể; Hệ thống chính trị; Xã