Nghiên cứu, biên soạn và xuất bản sổ tay hướng dẫn nâng cao nhận thức và hoạt động bảo vệ môi trường của đồng bào các dân tộc ở một số tỉnh miền núi phía Bắc - Lê, Hải Đường (2011)
Tác giả: Lê Hải Đường, TS; Lê Ngọc Thắng; Phạm Văn Dương; Phan Văn Hùng; Hoàng Công Dũng -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Dân tộc ít người; Dân tộc thiểu số; Miền núi; Sổ tay hướng dẫn