Nghiên cứu cơ sở khoa học và điều kiện thực tiễn để hình thành các khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Phú (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phú, KS; Nguyễn Đình Chương, KS; Nguyễn Thị Phương Mai, ThS; Nguyễn Thị Anh Thu, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Khu công nghệ cao