Xây dựng hệ thống các chỉ tiêu thống kê phục vụ công tác dân tộc và miền núi - Lê, Kim Khôi (2011)
Tác giả: Lê Kim Khôi, TS; Hoàng Công Dũng, ThS; Nguyễn Đức Nho, CN; Triệu Kim Dung, CN; Nguyễn Văn Duẫn, CN -- Từ khóa: Chỉ tiêu thống kê; Dân tộc và miền núi