Tài sản công và cơ chế quản lý tài sản công trong khu vực hành chính sự nghiệp - Phạm, Đức Phong (2011)
Tác giả: Phạm Đức Phong, TS; Nguyễn Văn Xa, TS; Trần Quốc Tế; Lê Ngọc Khoa; Trần Đình Hạnh -- Từ khóa: Tài sản công; Đơn vị hành chính sự nghiệp; Quản lý