Đổi mới tổ chức và phương thức lãnh đạo của các tổ chức cơ sở Đảng trong các doanh nghiệp nhà nước (Qua khảo sát địa bàn Hà Nội) - Dương, Xuân Ngọc (2011)
Tác giả: Dương Xuân Ngọc, PGS,TS; Nguyễn Thị Thanh; Lưu Văn An; Vũ Đình Khôi; Ngô Kim Ngân -- Từ khóa: Tổ chức cơ sở; Đảng; Đảng cộng sản; Doanh nghiệp; Doanh nghiệp nhà nước; Hà Nội