Giải pháp khoa học công nghệ bảo đảm môi trường và xây dựng công trình bảo vệ thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1969-1975 - Nguyễn, Trọng Quyển (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Quyển, KS; Bùi Danh Chiêu, KS; Phạm Hoàng Vân, KS; Nguyễn Trung Thành, KS; và những người khác -- Từ khóa: Thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh