Đổi mới nội dung chương trình đào tạo cán bộ báo chí trên cơ sở những kinh nghiệm lịch sử của báo chí thế giới - Tạ, Ngọc Tấn (2011)
Tác giả: Tạ Ngọc Tấn, PTS; Đinh Thị Chính; Vũ Đình Hương; Vũ Ngọc Minh; Đinh Thế Huynh -- Từ khóa: Chương trình đào tạo; Cán bộ báo chí