Đặc điểm, xu hướng vận động của Phật giáo ở miền Trung và một số kiến nghị về chính sách đối với Phật giáo trong giai đoạn hiện nay - Hồ, Tấn Sáng (2011)
Tác giả: Hồ Tấn Sáng, TS; Trương Minh Dục, TS; Nguyễn Văn Nam, TS; Nguyễn Hồng Sơn, TS; Lê Văn Đính, ThS -- Từ khóa: Phật giáo; Tôn giáo; Đặc điểm; Xu hướng vận động