Quá trình thực hiện chính sách tôn giáo của Đảng, đưa đồng bào theo các đạo giáo ở Tây Nguyên lên CNXH từ 1975-1996 - Trần, Quốc Long (2011)
Tác giả: Trần Quốc Long, PTS; Trương Minh Dục; Nguyễn Văn Chính; Hồ Tấn Sáng; Nguyễn Thượng Hiền -- Từ khóa: Chính sách tôn giáo; Tây Nguyên; 1975-1996