Đánh giá tài nguyên nước mặt hệ thống sông Cu Đê và sông Tuý Loan phục vụ phát triển kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng - Huỳnh, Vạn Thắng (2011)
Tác giả: Huỳnh Vạn Thắng, ThS; Nguyễn Đăng Thạch, ThS; Đồng Thị Đào, ThS; Trần Văn Dũng, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tài nguyên nước; Đà Nẵng; Sông Cu Đê; Sông Tuý Loan