Cơ sở khoa học, pháp lý cho việc xác định biên giới và ranh giới biển của Việt Nam ở vùng biển Tây Nam - Hoàng, Trọng Lập (2011)
Tác giả: Hoàng Trọng Lập, TS; Bùi Công Quế, GS,TS; Nguyễn Thế Tiệp, TS; Lê Quý Quỳnh, TS; Nguyễn Hồng Thao, TS -- Từ khóa: Biên giới biển; Ranh giới biển; Vùng biển Tây Nam