Dự án hoàn thiện công nghệ chuyển đổi xe chạy xăng sang chạy LPG sử dụng trong các thành phố lớn - Hoàng, Anh Tuấn (2011)
Tác giả: Hoàng Anh Tuấn, KS; Nguyễn Quang Vinh, KS; Ngô Nhật Tân, KS; Lê Bá Thanh, KS; và những người khác -- Từ khóa: Xe chạy gas; Nhiên liệu LPG