Đề xuất giải pháp thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở ở những vùng khó khăn - Lê, Vân Anh (2011)
Tác giả: Lê Vân Anh, TS; Nguyễn Xuân Ngạn; Lã Quý Đôn, TS; Nguyễn Đăng Trụ; và những người khác -- Từ khóa: Phổ cập giáo dục