Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế của thuốc lá vàng sấy ở tỉnh Khánh Hoà - Nguyễn, Tiết (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiết, ThS; Dương Văn Hoài; Trần Thị Lệ Thu; Nguyễn Hoài Thống; và những người khác -- Từ khóa: Cây thuốc lá