Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo, lắp ráp, hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Nguyễn, Văn Toàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Toàn, KS; Ngô Cân, TS; Phan Văn Phô, TS; Phạm Tô Hiệp, KS; và những người khác -- Từ khóa: Đóng tàu; Công nghiệp tàu thuỷ