Nghiên cứu phương thức bồi dưỡng và hình thức đánh giá kết quả bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non - Hồ, Lan Hồng (2011)
Tác giả: Hồ Lan Hồng, TS; Trần Thị Thạnh, ThS; Cao Đức Tiến, PGS,TSKH; Trần Bá Hoành, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Bồi dưỡng nghiệp vụ; Giáo viên mầm non; Giáo dục mầm non