Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo dây chuyền tự động xử lý lông vũ và sản xuất hấp thu từ lông vũ phế thải - Nguyễn, Ngọc Lâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Lâm, PGS,TS; Lê Quốc Hà, KS; Đỗ Quang Minh, KS; Trần Khánh Minh, KS; và những người khác -- Từ khóa: Thiết bị xử lý lông vũ phế thải; Xử lý lông vũ phế thải