Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chống nấm mốc áp dụng trong sản xuất và lưu thông các loại giầy vải, giầy da xuất khẩu - Trần, Danh Đáng (2011)
Tác giả: Trần Danh Đáng, KS; Vũ Anh Tuấn, KS; Ông Thế Nam, KS; Tạ Việt Thành, KS; và những người khác -- Từ khóa: Nấm mốc; Chống nấm mốc; Giày da; Giày vải